मजकुराकडे जा
Zinn Hub® Reviews
mr
पुनरावलोकने वाचा
भाषा

Zinn Hub® पुनरावलोकने कशी कार्य करतात

Zinn Hub® वर कोणी पुनरावलोकन (रिव्ह्यू) सोडू शकते, केव्हा, ते कुठे दिसते आणि ते किती वेळ संपादित केले जाऊ शकते.

पुरावलोकन आणि रेटिंग्ज कसे काम करतात यावरील Zinn Hub® चा मदत लेख

फक्त पूर्ण झालेल्या ऑर्डरचे खरेदीदारच सेवेचे पुनरावलोकन करू शकतात

रेडीमेड सेवेवर किंवा कस्टम ऑफरवर, पुनरावलोकन खरेदीदाराद्वारे दिले जाते, आणि ते केवळ तेव्हाच जेव्हा त्यांनी अंतिम डिलिव्हरी स्वीकारली असेल आणि ऑर्डर पूर्ण म्हणून चिन्हांकित केली जाईल. विक्रेता स्वतःच्या सेवेचे पुनरावलोकन करू शकत नाही, आणि प्लॅटफॉर्मद्वारे खरेदी न केलेल्या सेवेचे पुनरावलोकन कोणीही करू शकत नाही.

प्रकल्पांचे दोन्ही बाजूंनी पुनरावलोकन केले जाते

प्रकल्प तयार सेवांपेक्षा वेगळ्या पद्धतीने काम करतात कारण ते एक व्यावसायिक नाते असते: एकदा प्रकल्प पूर्ण झाल्यावर, खरेदीदार विक्रेत्याचे पुनरावलोकन करतो आणि विक्रेता खरेदीदाराचे पुनरावलोकन करतो. ते प्रकल्प पुनरावलोकने फ्रीलान्सरच्या प्रोफाईलवर दिसतात.

पुरावलोकन कुठे दिसते

एखाद्या सेवेचे पुनरावलोकन (रिव्ह्यू) त्या सेवेच्या पानावर आणि विक्रेत्याच्या स्टोअरवर दिसते. प्रत्येक रिव्ह्यूवर ते कुठून आले हे दर्शवणारे एक छोटे लेबल असते: सेवेची ऑर्डर, प्रोजेक्ट किंवा कस्टम ऑफर.

पुनरावलोकन संपादित करत आहे

एक समीक्षक आपले पुनरावलोकन प्रकाशित केल्यापासून ६० दिवसांपर्यंत त्यांच्या डॅशबोर्डच्या 'पुनरावलोकने' विभागातून त्यात संपादित करू शकतो. ६० दिवसानंतर पुनरावलोकन लॉक होते. चुकून रेटिंग टाकले असल्यास, मदतीसाठी Zinn Hub® सपोर्टशी संपर्क साधता येईल.

नियम मोडणारे पुनरावलोकन

खोटी पुनरावलोकने, स्वतःच्या सेवेचे पुनरावलोकन करणे, पुनरावलोकनांची अदलाबदल करणे आणि अतिरिक्त कामासाठी धमकावण्यासाठी पुनरावलोकनाचा वापर करणे या सर्व गोष्टींना प्रतिबंधित आहे. कोणीही Zinn Hub® समर्थनाकडे पुनरावलोकनाची तक्रार करू शकते; मार्गदर्शक तत्त्वांचे उल्लंघन करणारे पुनरावलोकन काढले जाऊ शकते आणि अपमानास्पद पुनरावलोकनकर्त्यांवर बंदी घातली जाऊ शकते.

संबंधित पृष्ठे